Ngoài gia đình thì bạn bè cũng là những người mà ai trong chúng ta đều cảm thấy rất quan trọng. Tình bạn là thứ tình cảm đặc biệt, trong sáng và thuần khiết mà không ai có thể lý giải được. Vậy nên nhiều khi chúng ta bất giác nằm mơ thấy bạn cũ mà không biết liệu giấc mơ này mang đến điềm báo gì? Hay mơ thấy bạn cũ đánh con gì? Để giải đáp những thắc mắc này hãy cùng redeco.org tìm hiểu về giấc mơ này qua bài viết dưới đây nhé!

I. Ý nghĩa giấc mơ thấy bạn cũ

Giấc mơ nhiều khi sẽ phản ánh diễn tả chính cuộc sống hiện tại của bạn hay những chuyện rắc rối gặp phải trong tương lai.

Mơ thấy bạn cũ cho thấy bạn là người có suy nghĩ tiêu cực

Và việc nằm mơ thấy bạn cũ cũng là một giấc mơ khá nhiều ý nghĩa. Tuy nhiên chúng ta lại thường không để ý đến giấc mơ này. 
Nằm mơ thấy bạn cũ thường để lại cho chúng ta khá nhiều kỷ niệm cũ hơn nữa nó còn cho thấy ở hiện tại bạn đang có khá nhiều suy nghĩ tiêu cực, mà điều này thực sự không nên chút nào. Vậy nên giấc mơ này muốn cảnh báo bạn nên thay đổi suy nghĩ hãy sống tích cực hơn và làm thật nhiều điều có ý nghĩa và tốt đẹp.
Tuy nhiên từng giấc mơ thấy bạn cũ lại có từng ý nghĩa khác nhau phụ thuộc vào từng hoàn cảnh xuất hiện giấc mơ vậy nên hãy cùng giải mã chi tiết ở phần tiếp theo nhé! 

II. Mơ thấy bạn cũ đánh con gì?

1. Mơ thấy bạn học cũ là nam

Mơ thấy bạn học cũ là nam cho thấy sắp tới bạn sẽ gặp được điều may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của người nào đó trong công việc, họ sẽ giúp bạn rất nhiều.
Ngủ chiêm bao thấy bạn cũ là nam: 07 hoặc 77

2. Mơ bạn học cũ là nữ

Mơ thấy bạn cũ là nữ mang đến nhiều ý nghĩa khác nhau

Mơ thấy bạn cũ là nữ mang đến cả điềm báo xấu và tốt. Có thể thời gian tới bạn sẽ có duyên gặp gỡ và kết bạn với nhiều người thành công trong xã hội, điều này mang đến nhiều cơ hội cho bạn có thể học hỏi.
Tuy nhiên nó cũng nhắc nhở bạn nên chi tiêu một cách cẩn trọng khi làm ăn hay đầu tư, kẻo tiền mất tật mang.
Mơ thấy bạn cũ là nữ: 99 hoặc 09.

3. Nằm mơ thấy bạn học cũ đến thăm nhà

Mơ thấy bạn cũ đến thăm nhà cho thấy thời gian tới gia đình bạn sẽ có khách quý tới thăm, người này cũng sẽ giúp cho gia đình bạn rất nhiều. Có thể xem là quý nhân đó, vậy nên hãy tiếp đón họ một cách tử tế nhé!

Nằm mơ thấy bạn học cũ đến thăm nhà: 08 – 12.

4. Mơ thấy bạn học cũ nhưng mình không thích

Cho thấy bạn gặp phải nhiều vấn đề trong công việc khiến bản thân bạn chịu nhiều áp lực và căng thẳng. Bạn cũng nên tìm kiếm sự giúp đỡ từ người khác, họ sẽ giúp đỡ bạn giải quyết khó khăn một cách nhanh chóng đó!
Mơ thấy bạn học cũ nhưng mình không thích đánh con 08 – 12.

5. Chiêm bao thấy bạn học cũ hồi nhỏ

Đây là điềm báo may mắn sắp đến với bạn, những dự án mà bạn tham gia sẽ đạt được thành công vang dội. Nhờ đó mà bạn cũng có thể thu về một khoản lời khổng lồ đó! Xin chúc mừng bạn nhé!
Chiêm bao thấy bạn học cũ hồi nhỏ đánh con 38 – 72.

6. Mơ bạn cũ thời đại học

Cho thấy thời gian tới bạn sẽ gặp khó khăn về vấn đề tài chính. Nguyên nhân có thể là bạn đã chi tiêu quá đà trong thời gian này khiến sắp tới gặp nhiều khó khăn khó xoay sở. Vậy nên hãy kiểm soát lại chi tiêu càng sớm càng tốt.
Mơ thấy bạn cũ thời đại học” 18 – 34

7. Mơ bạn thân cũ hồi cấp 2

Chứng tỏ thời gian này bạn gặp chuyện buồn nào đó nên bạn mới mơ thấy giấc mơ này. Hoặc cuộc sống của bạn đang gặp một chuyện xáo trộn nào đó. Tốt nhất bạn nên bình tĩnh mà không nên nóng nảy khi giải quyết mọi chuyện.

Mơ bạn thân cũ cấp 2 đánh con 98 – 24

8. Mơ thấy đi học cùng bạn cũ

Mơ đi học cùng bạn cũ cho thấy bạn đang cảm thấy nuối tiếc

Giấc mơ này cho thấy bạn hiện tại đang khá nuối tiếc với những chuyện đã xảy ra trong quá khứ và cảm thấy luyến tiếc trong thời gian đó. 

Mơ thấy đi học cùng với bạn cũ đánh số : 88.

9. Mơ đi ăn uống với bạn cũ

Đây thực sự là điềm báo xấu đến với bạn. Thời gian tới bạn nên đề phòng trong chuyện tiền bạc và những món đồ có giá trị. Có thể những kẻ đang rình rập tài sản của gia đình của bạn đó. 

Mơ đi ăn uống với bạn cũ: 53 – 59.

10. Mơ ôm một người bạn cũ đã lâu không gặp

Giấc mơ này cho thấy chuyện tình cảm của bạn hiện tại đang có những tiến triển tốt. Cả hai người đều yêu thương và thấu hiểu lẫn nhau. Và có thể sắp tới hai bạn sẽ tiến tới kết hôn đó!

Mơ thấy ôm một người bạn cũ đã lâu không gặp: 88 – 11.

III. Một số giấc mơ khác về bạn cũ

 • Điềm báo thấy bạn cũ tới thăm: 08, 45, 58 
 • Mơ bạn cũ đang ăn uống nói chuyện vui vẻ: 22, 54, 66
 • Chiêm bao thấy bạn và bạn cũ thân thiết với nhau hơn: 91.
 • Thấy bạn cũ thời thơ ấy trong giấc mơ: 04, 17 hoặc 44.
 • Giải mộng gặp lại bạn cũ: 15, 86 hoặc 68.
 • Chiêm bao thấy bạn bè cũ trốn học:  27 hoặc 40.
 • Mơ thấy cùng bạn cũ ăn uống và nói chuyện: 25, 57 hoặc 70.
 • Giấc mơ bạn cũ tới thăm nhà: 11, 48, 61.
 • Nằm mơ bạn cũ qua đời: 04, 47 hoặc 77.
 • Mơ gặp bạn học cũ thời sinh viên: 30, 66 hoặc 84.
 • Nếu nằm mơ thấy gặp bạn cũ thời trung học: 38, 71 hoặc 62.
 • Ngủ mơ thấy mình đi họp lớp gặp nhiều bạn cũ: 08 – 26.
 • Chiêm bao thấy người yêu cũ: 09 – 87.
 • Mộng thấy mình đang làm phù dâu cho bạn cũ: 51 – 34.
 • Mơ thấy bạn cũ bị tai nạn giao thông hãy đánh ngay cặp lô 16 – 46

*Những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo*

IV. Lời kết

Trên đây là toàn bộ những giải mã về mơ thấy bạn cũ đánh con gì được nhiều bạn tìm hiểu. Hy vọng những con số này sẽ mang đến may mắn cho bạn. Chúc các bạn thắng lớn!